アンスリウムの集団ストーカー被害

都内で孤独な50代男性の被害報告

Tấn công bạo lực liên tục Tối đa 0,97 μSv Ngày 3 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)

Xin hãy nhận thức về vụ giết người vô hình này. Soka Gakkai (Komeito) đã được chỉ định là một giáo phái ở Pháp, Đức, Chile, Áo, v.v. Phải có những người trên khắp thế giới đang chịu thiệt hại giống nhau. Nếu bạn không khỏe vì lý do không rõ, vui lòng điều tra.

Lần đầu tiên tôi biết về tội ác này là vào năm 2014 trong vụ rình rập băng nhóm Soka Gakkai. Khi tôi cố gắng tham gia cùng một nhóm nạn nhân, nó đã được tham gia bởi một giáo phái khác tên là Kenshokai. Họ coi tôi như gián điệp Soka Gakkai và để tôi yên.
Tôi đã chịu đựng điều đó trong nhiều năm, nhưng năm nay, các chính trị gia được gọi là "Komeito", cơ quan mẹ của Soka Gakkai, đã phát tán vắc xin ở Nhật Bản bằng tiền thuế mà không có bất kỳ luật nào. Khi tôi xem xét, Soka Gakkai là cổ đông của Pfizer. Họ đã quảng cáo vắc-xin mRNA cho nhiều người, bao gồm cả những người theo dõi họ.
Bạn có thể xem kết quả.
Khi tôi lan truyền sự thật này, tác hại của bức xạ trở nên nghiêm trọng, và tôi đã ba lần suy sụp vì nhồi máu não. Bố tôi chết vì ung thư, mẹ tôi cũng bị ung thư. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè của tôi không tin tôi. Nếu bạn phàn nàn mạnh mẽ, bạn sẽ bị coi là bị bệnh.
Bây giờ tôi chỉ để lại bằng chứng và lan truyền sự thật cho đến khi tôi bị giết.

Tôi sẽ giải thích dòng chảy của thiệt hại trong một ngày.
Thành viên Soka Gakkai trong phòng 202, nơi ở của Yamazaki, hình ảnh chiếu xạ của sóng điện từ (bức xạ tia X) (thường là 0,05 μSv trở xuống mọi lúc)
▼Toilet đánh thức, 0,31μSv

Vào lúc 3:15 sáng, một liều lượng 0,97 μSv đã được phát hiện. (1,16 μSv khi bắt đầu đo, chi tiết được tải lên Twitter) Tê, sưng, đau, chóng mặt.
Lúc 4:50 sáng, mức chiếu xạ tối đa là 0,64 μSv. (Tôi đã đăng một video lên Twitter để biết chi tiết) Nội tạng tê liệt, đau bụng, tiêu chảy.

Chiếu xạ liên tục khoảng 0,13 μSv cứ sau 10 đến 15 phút.

▼ 0,20 μSv, bức xạ hôm nay cũng rất mạnh.


▼ Phòng khách 0,18 μSv (0,19 μSv khi bắt đầu đo)

▼Nhà bếp 0,27μSv

Lúc 11:39 sáng, mức chiếu xạ tối đa là 0,61 μSv. (Tôi đã đăng một video lên Twitter để biết chi tiết) Nội tạng tê liệt, buồn nôn, chóng mặt. (Máy kiểm tra EMS và thiết bị đo sóng điện từ cũng được bật)

▼Ngay sau khi tôi đăng lại video bằng chứng lên twitter,
Tăng lên 0,74 μSv. (Vì bị đơ nên không quay được video này)

▼0,15μSv

▼0,43μSv

▼0,48μSv

1:30 chiều Chiếu xạ với tối đa 0,69 μSv. (Để biết chi tiết, tôi đã đăng một video trên Twitter)

▼0,28 μSv

▼0,14 μSv

▼Phòng ngủ 0,40μSv (tối đa 0,42μSv)

Một cư dân Hàn Quốc ở phòng 403, từ nhà của Kuramata, bị quấy rầy bởi tiếng ồn cuộc sống hàng ngày (bức xạ từ dưới lên có thể lên tới đỉnh). bệnh hỏa hoạn.
10h30 Tiếng quạt thông gió ngừng hoạt động (to), lửa cháy bình thường.
3:22 chiều Tương tự như trên
19:25 Tương tự như trên

Không ai ở Nhật Bản sẽ di chuyển, nhưng tội ác bức xạ này sẽ được thực hiện bởi Soka Gakkai (Komeito) trên toàn thế giới. Tương tự như Hội chứng Havana ở Hoa Kỳ.
Các quốc gia mà Soka Gakkai hiện diện cũng có thể tham gia. Hãy cẩn thận với các quốc gia và quan chức đại sứ quán đã chỉ định Soka Gakkai là một giáo phái.

Tôi sẽ đặt nó ở đây làm bằng chứng.
Kẻ ác sẽ bị trừng trị. Có thể càng nhiều nạn nhân càng tốt được cứu. cầu nguyện chúa