アンスリウムの集団ストーカー被害

都内で孤独な50代男性の被害報告

การโจมตีต่อเนื่องที่รุนแรง สูงสุด 0.97 μSv 3 พฤษภาคม 2023 (วันพุธ)

โปรดระวังการฆาตกรรมที่มองไม่เห็นนี้ Soka Gakkai (Komeito) ถูกกำหนดให้เป็นลัทธิในฝรั่งเศส เยอรมนี ชิลี ออสเตรีย ฯลฯ จะต้องมีคนทั่วโลกที่ได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน หากคุณไม่สบายโดยไม่ทราบสาเหตุ กรุณาตรวจสอบ

ฉันรู้เรื่องอาชญากรรมนี้ครั้งแรกในปี 2014 ระหว่างที่แก๊งโซคากักไกสะกดรอยตาม เมื่อฉันพยายามเข้าร่วมกลุ่มเหยื่อเดียวกัน ลัทธิอื่นที่เรียกว่า Kenshokai เข้าร่วมด้วย พวกเขาถือว่าฉันเป็นสายลับของโซคา กักไก และปล่อยให้ฉันอยู่คนเดียว
ฉันอดทนมาหลายปี แต่ในปีนี้ นักการเมืองชื่อ "โคเมอิโตะ" ซึ่งเป็นองค์กรแม่ของสมาคมโซคา เผยแพร่วัคซีนในญี่ปุ่นโดยใช้เงินภาษีโดยไม่มีกฎหมาย เมื่อผมพิจารณาดู โซคา กักไกเป็นผู้ถือหุ้นของไฟเซอร์ พวกเขาส่งเสริมวัคซีน mRNA ให้กับผู้คนจำนวนมาก รวมถึงผู้ติดตามของพวกเขาด้วย
คุณสามารถดูผลลัพธ์
เมื่อฉันเผยแพร่ข้อเท็จจริงนี้ ความเสียหายจากรังสีรุนแรงขึ้น และฉันทรุดตัวลงจากภาวะสมองตายถึงสามครั้ง พ่อของฉันเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง และแม่ของฉันก็เป็นมะเร็งเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ครอบครัวและเพื่อนของฉันไม่เชื่อฉัน หากคุณบ่นอย่างรุนแรง คุณจะถือว่าคุณป่วย
ตอนนี้ฉันแค่ทิ้งหลักฐานไว้และเผยแพร่ความจริงจนฉันถูกฆ่าตาย

ฉันจะอธิบายการไหลของความเสียหายในหนึ่งวัน
สมาชิกสมาคมโซคาในห้อง 202 บ้านพักของยามาซากิ ภาพการฉายรังสีของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (รังสีเอกซ์) (ปกติ 0.05 μSv หรือน้อยกว่าตลอดเวลา)
▼การปลุกห้องน้ำ 0.31μSv
:ภาพ
เมื่อเวลา 03:15 น. ตรวจพบปริมาณรังสี 0.97 μSv (1.16 μSv เมื่อเริ่มการวัด รายละเอียดอัปโหลดบน Twitter) อาการชา บวม เจ็บปวด เวียนศีรษะ
เวลา 04.50 น. ค่าการฉายรังสีสูงสุด 0.64 μSv (ฉันโพสต์วิดีโอบน Twitter เพื่อดูรายละเอียด) อาการชาที่อวัยวะภายใน ปวดท้อง ท้องเสีย
:ภาพ
การฉายรังสีต่อเนื่องประมาณ 0.13 μSv ทุก 10 ถึง 15 นาที
:ภาพ
▼ 0.20 μSv การฉายรังสีในวันนี้ก็เข้มข้นเช่นกัน
:ภาพ
:ภาพ
▼ ห้องนั่งเล่น 0.18 μSv (0.19 μSv เมื่อเริ่มการวัด)
:ภาพ
▼ครัว 0.27μSv
:ภาพ
เวลา 11.39 น. ปริมาณการฉายรังสีสูงสุด 0.61 μSv (ฉันโพสต์วิดีโอบน Twitter เพื่อดูรายละเอียด) อาการชาที่อวัยวะภายใน คลื่นไส้ วิงเวียนศีรษะ (เครื่องทดสอบ EMS และเครื่องมือวัดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเปิดอยู่ด้วย)
:ภาพ
▼ทันทีที่ฉันโพสต์วิดีโอหลักฐานบนทวิตเตอร์อีกครั้ง
เพิ่มขึ้นเป็น 0.74 μSv. (เพราะมันค้าง เลยถ่ายไม่ได้)
:ภาพ
▼0.15μSv
:ภาพ
▼0.43μSv
:ภาพ
▼0.48μSv
:ภาพ
13:30 น. การฉายรังสีสูงสุด 0.69 μSv (สำหรับรายละเอียด ฉันโพสต์วิดีโอบน Twitter)
:ภาพ
▼0.28 μSv
:ภาพ
▼0.14 μSv
:ภาพ
▼ห้องนอน 0.40μSv (สูงสุด 0.42μSv)
:รูปภาพ
ชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในห้อง 403 จากบ้านของคุรามาตะ ถูกเสียงรบกวนในชีวิตประจำวันรบกวน (รังสีจากด้านล่างอาจส่งไปถึงด้านบน) โรคไฟ.
10:30 น. เสียงพัดลมระบายอากาศดับ (ดัง) ไฟปกติ
15:22 น. เช่นเดียวกับข้างต้น
19:25 น. เช่นเดียวกับข้างต้น

ไม่มีใครในญี่ปุ่นจะเคลื่อนไหว แต่อาชญากรรมจากรังสีนี้จะดำเนินการโดย Soka Gakkai (Komeito) ทั่วโลก คล้ายกับ Havana Syndrome ในสหรัฐอเมริกา
ประเทศที่สมาคมโซคามีอยู่ก็อาจมีส่วนร่วมด้วย โปรดระวังประเทศและเจ้าหน้าที่สถานทูตที่กำหนดให้สมาคมโซคาเป็นลัทธิ

ฉันจะใส่ไว้ที่นี่เพื่อเป็นหลักฐาน
คนชั่วจะถูกลงโทษ ขอให้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อได้รับการช่วยเหลือให้ได้มากที่สุด สวดมนต์ต่อพระเจ้า